Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmBộ phận gốm sứ Zirconia

Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia

Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia

Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia
video
Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Mingrui
Chứng nhận: , CE, UV, CQC ...
Số mô hình: XF - 188
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: hộp carton xen kẽ
Thời gian giao hàng: 23 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, D / P, D / A
Khả năng cung cấp: 8000 miếng mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Mục: YSZ zirconia Vật chất: YSZ
Chức năng: Linh kiện gốm sứ Hoàn thiện: gia công
Đặc trưng: chống mài mòn Moq: 1 chiếc
Kích thước: Tập quán Đang chuyển hàng: DHL EMS UPS FedEx TNT
Hệ thống chất lượng: ISO 9001 -2015 OEM: Đúng
Điểm nổi bật:

gia công gốm chính xác

,

dịch vụ gia công gốm

 

 

Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia

 

YSZ là gì?
 
YSZ is Yttria Stabilized Zirconia Polycrystal, also known as Y-TZP (Yttria Toughened Zirconia Polycrystal). YSZ là Yttria ổn định Zirconia Polycstall, còn được gọi là Y-TZP (Yttria Toughened Zirconia Polycstall). It is the part of the Transformation Toughened Zirconia Series. Nó là một phần của Series Zirconia Toughened.
 
Zirconia, in its unstabilized form has monoclinic, square or cubic crystal phases. Zirconia, ở dạng không ổn định của nó có các pha tinh thể đơn, vuông hoặc khối. On partial stabilization by Yttria (Yttrium Oxide), the resultant phase is tetragonal endowing it with very high hardness & wear resistance along with high chemical inertness, making it the best material for wear resistant, corrosion resistant and temperature resistant applications. Khi ổn định một phần bởi Yttria (Yttri Oxide), pha kết quả là tứ giác có độ cứng và chống mài mòn rất cao cùng với độ trơ hóa học cao, làm cho nó trở thành vật liệu tốt nhất cho các ứng dụng chống mài mòn, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ.
 
Không tìm thấy các sản phẩm gốm tương tự trên trang này?
Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm gốm như giá cả, vận chuyển, mẫu ...
Nhanh chóng Báo giá miễn phí . E-mail chính thức của chúng tôi: admin@cerampart.com(Mr admin). Cảm ơn
 
 
Các ứng dụng tiêu biểu của gốm kỹ thuật YSZ:

• YSZ Grinding Media: For the high purity grinding and creation of dispersions. • Vật liệu mài YSZ: Để mài có độ tinh khiết cao và tạo ra sự phân tán. The key properties are its high wear resistance and chemical inertness that allows it to be used even in food and cosmetic industry. Các đặc tính chính là khả năng chống mài mòn cao và tính trơ hóa học cho phép nó được sử dụng ngay cả trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm.

• Ceramic Ball Valves: Structure Ceramic Ball Valves are an ideal substitute for Titanuim and Monel valves as they offers low-cost and longer life (2~4 times of Titanium Valves) coupled with extra resistance to corrosion and elevated temperature. • Van bi gốm: Cấu trúc Van bi gốm là sự thay thế lý tưởng cho van Titanuim và Monel vì chúng có tuổi thọ thấp và dài hơn (2 ~ 4 lần Van Titan) cùng với khả năng chống ăn mòn và tăng nhiệt độ. It can be widely used in transportation systems of various acidic or alkaline solutions, high temperature steams and slurries and even in the lines of petroleum industry. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vận chuyển của các dung dịch axit hoặc kiềm khác nhau, hơi nước và bùn nhiệt độ cao và thậm chí trong các ngành công nghiệp dầu khí. Its excellent versatility makes it one of the best solutions to the valve problems. Tính linh hoạt tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về van.

• Gốm kết cấu: Các thành phần gốm kết cấu khác nhau như pít-tông, pít-tông, dao, linh kiện hao mòn cho ngành công nghiệp vẽ dây như capstans, đồng hồ đo chính xác và các sản phẩm tùy chỉnh khác được làm từ Vật liệu YSZ.
 
Đặc điểm của sản phẩm YSZ:

• Sản phẩm YSZ rất cứng (> 9 trên thang Mohs, kim cương là 10), với bề mặt mịn như satin
• YSZ Products are chemically inert, thereby having a very high corrosion resistance. • Sản phẩm YSZ trơ về mặt hóa học, do đó có khả năng chống ăn mòn rất cao. They are impervious to most acids & alkalis Chúng không thấm đối với hầu hết các axit và kiềm
• Sản phẩm YSZ có khả năng chống mài mòn rất cao, do đó không gây ô nhiễm trong vật liệu được xay / nghiền / phân tán
• Sản phẩm YSZ có mật độ> 6 gm / cm3, làm cho sản phẩm gốm này đậm đặc nhất


Ưu điểm của gốm sứ Zirconia
- Cường độ cao
- Độ dẻo dai cao
- Chống mài mòn tuyệt vời
- Độ cứng cao
- Độ dẫn nhiệt thấp
- Chống hóa chất và ăn mòn tốt


Ứng dụng của gốm sứ Zirconia
- Các bộ phận mặc khác nhau cho các ứng dụng mặc
- Van và linh kiện bơm
- Đồng bằng gốm, bóng và vòng bi lăn
- Ống, đồ đạc, vv cho nhiệt độ cao
- Ép đùn ống đồng
- Linh kiện cách nhiệt
- Chống mài mòn và lưỡi cắt
- Dao gốm
- Phương tiện truyên thông

 Giới thiệu công ty
Mingrui ceramic manufacture and provides alumina ceramic components for a wide range of application like Mechanical Equipment, Electronic & Electrical, Oil Drilling, Medical, Chemical Industry etc. According to actual application and customer's requirement, the purities vary from 95%-99.7% and the forming methods will be different. Sản xuất gốm Mingrui và cung cấp linh kiện gốm alumina cho nhiều ứng dụng như Thiết bị cơ khí, Điện & Điện, Khoan dầu, Y tế, Công nghiệp hóa chất, vv Theo ứng dụng thực tế và yêu cầu của khách hàng, độ tinh khiết thay đổi từ 95% -99,7% và phương pháp hình thành sẽ khác nhau. The forming methods applied in our plant include dry pressing, isostatic pressing, injection moulding, extrusion moulding. Các phương pháp tạo hình được áp dụng trong nhà máy của chúng tôi bao gồm ép khô, ép đẳng áp, ép phun, ép đùn. With experienced engineers and talented workers, we are confident to offer high quality, high precision, complex components for customers worldwide. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân tài năng, chúng tôi tự tin cung cấp các linh kiện chất lượng cao, độ chính xác cao, phức tạp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Mô tả Sản phẩm

Mingrui Ceramics has years of experience designing and developing technical ceramic solutions for a wide variety of applications and industries. Mingrui Gốm sứ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các giải pháp gốm kỹ thuật cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod. Chống ăn mòn hóa chất Zirconia Bộ phận gốm sứ khuấy hóa chất. We offer this expertise to all of our customers to ensure the best design and materials are chosen for their specific application and needs. Chúng tôi cung cấp chuyên môn này cho tất cả các khách hàng của chúng tôi để đảm bảo thiết kế và vật liệu tốt nhất được chọn cho ứng dụng và nhu cầu cụ thể của họ. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod, Typically, our custom technical ceramic components and parts we supply are used for one of three main reasons: Các bộ phận gốm sứ chống ăn mòn hóa học Thanh khuấy hóa chất, Thông thường, các bộ phận và bộ phận gốm kỹ thuật tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp được sử dụng cho một trong ba lý do chính:


Cách điện Zro2 Zirconia Bushing / Zirconia cho ống lót
Gốm nhiệt độ cao - nồi nấu kim loại, vòi phun, laser, đồ đạc lò / lò
Cách điện Zro2 Zirconia Bushing / Zirconia cho ống lót
Đồ gốm chống mòn và ăn mòn - tấm, vỏ, thước, nắp / nắp
Cách điện Zro2 Zirconia Bushing / Zirconia cho ống lót
Gốm cách điện - khối tiếp xúc, bế tắc, ốc vít, miếng đệm

Cách điện Zro2 Zirconia Bushing / Zirconia cho ống lót


Mingrui Gốm sứ là một trong những nhà cung cấp gốm kỹ thuật hàng đầu thế giới - liên hệ với chúng tôi để xem những gì gốm kỹ thuật chúng tôi có thể tạo ra cho bạn.

 


 

Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd is a professional manufacturer which is specialized in zirconia ceramics. Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về gốm sứ zirconia. We have 10 senior engineers and lots of technologists; Chúng tôi có 10 kỹ sư cao cấp và rất nhiều kỹ thuật viên; our ceramic products are precision ceramic structure parts used mainly in industrial field, which is made of strengthened structure zirconia ceramic. sản phẩm gốm của chúng tôi là các bộ phận cấu trúc gốm chính xác được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp, được làm bằng gốm zirconia cấu trúc tăng cường. Our products including strengthened structure zirconia ceramic,ceramic bar,ceramic tube,ceramic shaft,ceramic plate,ceramic sleeve,ceramic valve,ceramic plunger and ceramic arm. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm gốm zirconia cấu trúc tăng cường, thanh gốm, ống gốm, trục gốm, tấm gốm, tay áo gốm, van gốm, pít tông gốm và cánh tay gốm. The product we produced are applicable to Instruments,Medical instrument,Clocks and Electronic Products,Mills,Energy and Power,Machine and Metals,Autocar and Military and some other high - end areas. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có thể áp dụng cho Dụng cụ, Dụng cụ y tế, Đồng hồ và Sản phẩm điện tử, Máy nghiền, Năng lượng và Năng lượng, Máy và Kim loại, Autocar và Quân đội và một số khu vực cao cấp khác.

 

Dongguan Ming Rui have achieved great successes in particular requirements which is based on cooperating with Tsinghua University and professional knowledge and business experience by ourselves. Đông Quan Ming Rui đã đạt được những thành công lớn trong các yêu cầu đặc biệt dựa trên việc hợp tác với Đại học Thanh Hoa và kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi. We get the low-budget and high-performance new ceramics products from the high – quality raw materials and composite technology and precision processed, technical and value are increasing strongly. Chúng tôi nhận được các sản phẩm gốm sứ mới với ngân sách thấp và hiệu suất cao từ nguyên liệu thô chất lượng cao và công nghệ tổng hợp và được xử lý chính xác, kỹ thuật và giá trị đang tăng mạnh.

 

In professional technology, innovation, sincerity, sustainable development, offering the high efficiency products, perfect service, good reputation. Trong công nghệ chuyên nghiệp, đổi mới, chân thành, phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm hiệu quả cao, dịch vụ hoàn hảo, danh tiếng tốt. By the way, our company have an unique technical called “mirror polishing” which is improved our products bright,color,smooth and made our product better than other competitors. Nhân tiện, công ty chúng tôi có một kỹ thuật độc đáo gọi là gương đánh bóng, được cải tiến, sản phẩm của chúng tôi sáng, màu sắc, mịn và làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các đối thủ khác.

 

Nhiệt liệt chào mừng tất cả các khách hàng từ thế giới đến thăm công ty của chúng tôi!

 
Cách hình thành của chúng tôi:
Tùy chọn sản xuất Dịch vụ hoàn thiện nâng cao
Ép phun Chính xác mài và lapping
Nén đầm Gia công laser
Đùn Thiết kế kỹ thuật và hỗ trợ
Đồng khai hỏa Luyện kim
Nhấn đẳng nhiệt Hàn kim loại
Ép khô Lớp phủ chuyên dụng
Nhấn nóng Thành phần ren
Đúc băng Thành phần chuyển động chính xác
Đúc trượt Tổ hợp phòng sạch phức tạp

 

Thêm hình ảnh :

 

Một phần Yttria ổn định bằng gốm Zirconia zirconium Oxide ZrO2, bộ phận gốm Zirconia 0

 

 

Chuyển:
OEM tùy chỉnh sẽ được giao trong vòng 15 ngày sau khi xác định các thông số
Các mẫu sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày
Giao hàng nhanh qua FedEx, DHL, UPS, TNT Vv.
Hỗ trợ khách hàng chỉ định công ty vận chuyển
Để biết thêm thông tin (giá cả, thời gian giao hàng, moq, v.v.) về các tấm gốm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc email:admin@cerampart.com

 

 

CEO: Quản trị viên

Dongguan Mingrui Ceramic Tech. Công nghệ gốm Đông Quan Mingrui. Co. Ltd. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

Địa chỉ: Số 21 Chuangxing Rd., Khu công nghiệp thứ 2 của Shangsha,

Thị trấn Trường An, thành phố Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc 523867

E-mail: admin@cerampart.com

 

Câu hỏi thường gặp
1. Công suất hàng tháng: 50.000-60.000 chiếc;
2. Chất liệu: OEM hoặc theo đề nghị của bạn;
3. Thời gian giao hàng: khoảng 7-20 ngày, vui lòng xác nhận số lượng cần thiết;
4. Incoterm: FOB, CFR, CIF;
5. Chi phí giao hàng: Nó được xác định bởi cổng đích;
6. Payment Term: PayPal; 6. Thời hạn thanh toán: PayPal; T/T; T / T; L/C. L / C.
7. Lô hàng: bằng đường biển, đường hàng không, chuyển phát nhanh, bưu điện, v.v.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd

Người liên hệ: bella

Tel: +8618122974730

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)