Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmBộ phận gốm sứ Zirconia

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia
video
Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Mingrui
Chứng nhận: , CE, UV, CQC ...
Số mô hình: XF - 189
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: hộp carton xen kẽ
Thời gian giao hàng: 23 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, D / P, D / A
Khả năng cung cấp: 8000 miếng mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Mục: linh kiện gốm sứ zirconia Vật chất: Zirconia
Chức năng: Ống lót tay áo bằng gốm Hoàn thiện: gia công
Đặc trưng: chống mài mòn Moq: 1 chiếc
Kích thước: Tập quán Đang chuyển hàng: DHL EMS UPS FedEx TNT
Hệ thống chất lượng: ISO 9001 -2015 OEM: Đúng
Điểm nổi bật:

gia công gốm chính xác

,

dịch vụ gia công gốm

 

 

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia

 

Zirconia materials are used in very high wear applications under very high pressure requiring improved fracture toughness and stiffness over alumina. Vật liệu Zirconia được sử dụng trong các ứng dụng hao mòn rất cao dưới áp suất rất cao đòi hỏi độ dẻo dai và độ cứng gãy xương được cải thiện so với alumina. Zirconia is noted for its high strength, toughness, wear and thermal properties. Zirconia được ghi nhận cho độ bền cao, độ bền, độ mòn và tính chất nhiệt. Its high material cost usually warrants its usage extending longer life and reduce down time where alumina fails in this applications. Chi phí vật liệu cao của nó thường đảm bảo việc sử dụng của nó kéo dài tuổi thọ và giảm thời gian khi alumina thất bại trong các ứng dụng này.

Trong quá trình sản xuất, bột zirconia được kết hợp với các oxit như Yttria, magnesia hoặc tetragonal và vật liệu được cho là ổn định một phần hoặc thậm chí nó có thể được ổn định hoàn toàn nếu cần, thay đổi thành phần cho phép các tính chất khác nhau được tăng cường.
 
Yttria (Y-PSZ) stabilised zirconia are mainly used for excellent wear resistance up to 400'C temperature while Magnesia (MgO-PSZ) zirconia are very good at high temperature offering excellent thermal shock and also wear resistance. Zirconia ổn định Yttria (Y-PSZ) chủ yếu được sử dụng để chống mài mòn tuyệt vời đến nhiệt độ 400'C trong khi zirconia Magnesia (MgO-PSZ) rất tốt ở nhiệt độ cao cung cấp sốc nhiệt tuyệt vời và cũng chống mài mòn. Y-TZP Zirconia material has tetragonal in structure and has the highest flexural strength of all the zirconia based materials. Vật liệu Zirconia Y-TZP có cấu trúc tứ giác và có độ bền uốn cao nhất trong tất cả các vật liệu dựa trên zirconia. The fine grain size of Y-TZP lends itself to be used in cutting tools where a very sharp edge can be achieved and maintained due to its high wear resistance. Kích thước hạt mịn của Y-TZP cho vay được sử dụng trong các công cụ cắt trong đó có thể đạt được và duy trì một cạnh rất sắc nét do khả năng chống mài mòn cao. The fine grade size leads to a fully dense with excellent mechanical strength, corrosion resistance, impact toughness, thermal shock resistance and very low thermal conductivity. Kích thước lớp tốt dẫn đến một mật độ đầy đủ với độ bền cơ học tuyệt vời, chống ăn mòn, độ bền va đập, chống sốc nhiệt và dẫn nhiệt rất thấp.

Ưu điểm của gốm sứ Zirconia
- Cường độ cao
- Độ dẻo dai cao
- Chống mài mòn tuyệt vời
- Độ cứng cao
- Độ dẫn nhiệt thấp
- Chống hóa chất và ăn mòn tốt

Ứng dụng của gốm sứ Zirconia
- Các bộ phận mặc khác nhau cho các ứng dụng mặc
- Van và linh kiện bơm
- Đồng bằng gốm, bóng và vòng bi lăn
- Ống, đồ đạc, vv cho nhiệt độ cao
- Ép đùn ống đồng
- Linh kiện cách nhiệt
- Chống mài mòn và lưỡi cắt
- Dao gốm
- Phương tiện truyên thông

 


Giới thiệu công ty
Mingrui ceramic manufacture and provides alumina ceramic components for a wide range of application like Mechanical Equipment, Electronic & Electrical, Oil Drilling, Medical, Chemical Industry etc. According to actual application and customer's requirement, the purities vary from 95%-99.7% and the forming methods will be different. Sản xuất gốm Mingrui và cung cấp linh kiện gốm alumina cho nhiều ứng dụng như Thiết bị cơ khí, Điện & Điện, Khoan dầu, Y tế, Công nghiệp hóa chất, vv Theo ứng dụng thực tế và yêu cầu của khách hàng, độ tinh khiết thay đổi từ 95% -99,7% và phương pháp hình thành sẽ khác nhau. The forming methods applied in our plant include dry pressing, isostatic pressing, injection moulding, extrusion moulding. Các phương pháp tạo hình được áp dụng trong nhà máy của chúng tôi bao gồm ép khô, ép đẳng áp, ép phun, ép đùn. With experienced engineers and talented workers, we are confident to offer high quality, high precision, complex components for customers worldwide. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân tài năng, chúng tôi tự tin cung cấp các linh kiện chất lượng cao, độ chính xác cao, phức tạp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Mô tả Sản phẩm

Mingrui Ceramics has years of experience designing and developing technical ceramic solutions for a wide variety of applications and industries. Mingrui Gốm sứ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các giải pháp gốm kỹ thuật cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod. Chống ăn mòn hóa chất Zirconia Bộ phận gốm sứ khuấy hóa chất. We offer this expertise to all of our customers to ensure the best design and materials are chosen for their specific application and needs. Chúng tôi cung cấp chuyên môn này cho tất cả các khách hàng của chúng tôi để đảm bảo thiết kế và vật liệu tốt nhất được chọn cho ứng dụng và nhu cầu cụ thể của họ. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod, Typically, our custom technical ceramic components and parts we supply are used for one of three main reasons: Các bộ phận gốm sứ chống ăn mòn hóa học Thanh khuấy hóa chất, Thông thường, các bộ phận và bộ phận gốm kỹ thuật tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp được sử dụng cho một trong ba lý do chính:


Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia
Gốm nhiệt độ cao - nồi nấu kim loại, vòi phun, laser, đồ đạc lò / lò
Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia
Đồ gốm chống mòn và ăn mòn - tấm, vỏ, thước, nắp / nắp
Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia
Gốm cách điện - khối tiếp xúc, bế tắc, ốc vít, miếng đệm

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia


Mingrui Gốm sứ là một trong những nhà cung cấp gốm kỹ thuật hàng đầu thế giới - liên hệ với chúng tôi để xem những gì gốm kỹ thuật chúng tôi có thể tạo ra cho bạn.


 

Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd is a professional manufacturer which is specialized in zirconia ceramics. Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về gốm sứ zirconia. We have 10 senior engineers and lots of technologists; Chúng tôi có 10 kỹ sư cao cấp và rất nhiều kỹ thuật viên; our ceramic products are precision ceramic structure parts used mainly in industrial field, which is made of strengthened structure zirconia ceramic. sản phẩm gốm của chúng tôi là các bộ phận cấu trúc gốm chính xác được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp, được làm bằng gốm zirconia cấu trúc tăng cường. Our products including strengthened structure zirconia ceramic,ceramic bar,ceramic tube,ceramic shaft,ceramic plate,ceramic sleeve,ceramic valve,ceramic plunger and ceramic arm. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm gốm zirconia cấu trúc tăng cường, thanh gốm, ống gốm, trục gốm, tấm gốm, tay áo gốm, van gốm, pít tông gốm và cánh tay gốm. The product we produced are applicable to Instruments,Medical instrument,Clocks and Electronic Products,Mills,Energy and Power,Machine and Metals,Autocar and Military and some other high - end areas. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có thể áp dụng cho Dụng cụ, Dụng cụ y tế, Đồng hồ và Sản phẩm điện tử, Máy nghiền, Năng lượng và Năng lượng, Máy và Kim loại, Autocar và Quân đội và một số khu vực cao cấp khác.

 

Dongguan Ming Rui have achieved great successes in particular requirements which is based on cooperating with Tsinghua University and professional knowledge and business experience by ourselves. Đông Quan Ming Rui đã đạt được những thành công lớn trong các yêu cầu đặc biệt dựa trên việc hợp tác với Đại học Thanh Hoa và kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi. We get the low-budget and high-performance new ceramics products from the high – quality raw materials and composite technology and precision processed, technical and value are increasing strongly. Chúng tôi nhận được các sản phẩm gốm sứ mới với ngân sách thấp và hiệu suất cao từ nguyên liệu thô chất lượng cao và công nghệ tổng hợp và được xử lý chính xác, kỹ thuật và giá trị đang tăng mạnh.

 

In professional technology, innovation, sincerity, sustainable development, offering the high efficiency products, perfect service, good reputation. Trong công nghệ chuyên nghiệp, đổi mới, chân thành, phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm hiệu quả cao, dịch vụ hoàn hảo, danh tiếng tốt. By the way, our company have an unique technical called “mirror polishing” which is improved our products bright,color,smooth and made our product better than other competitors. Nhân tiện, công ty chúng tôi có một kỹ thuật độc đáo gọi là gương đánh bóng, được cải tiến, sản phẩm của chúng tôi sáng, màu sắc, mịn và làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các đối thủ khác.

 

Nhiệt liệt chào mừng tất cả các khách hàng từ thế giới đến thăm công ty của chúng tôi!

 
Cách hình thành của chúng tôi:
Tùy chọn sản xuất Dịch vụ hoàn thiện nâng cao
Ép phun Chính xác mài và lapping
Nén đầm Gia công laser
Đùn Thiết kế kỹ thuật và hỗ trợ
Đồng khai hỏa Luyện kim
Nhấn đẳng nhiệt Hàn kim loại
Ép khô Lớp phủ chuyên dụng
Nhấn nóng Thành phần ren
Đúc băng Thành phần chuyển động chính xác
Đúc trượt Tổ hợp phòng sạch phức tạp

 

Thêm hình ảnh :

 

Nhà sản xuất Linh kiện gốm sứ Zirconia 0

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd

Người liên hệ: bella

Tel: +8618122974730

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)