Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmBộ phận gốm sứ Zirconia

Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng

Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng

Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng
video
Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Mingrui
Chứng nhận: , CE, UV, CQC ...
Số mô hình: XF - 201
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: hộp carton xen kẽ
Thời gian giao hàng: 23 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, D / P, D / A
Khả năng cung cấp: 8000 miếng mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Mục: Linh kiện gốm sứ Vật chất: Alumina hoặc zirconia
Chức năng: Chất bán dẫn Hoàn thiện: có lỗ
Đặc trưng: Gốm gia công Moq: 1 chiếc
Kích thước: Tập quán Đang chuyển hàng: DHL EMS UPS FedEx TNT
Hệ thống chất lượng: ISO 9001 -2015 OEM: Đúng
Điểm nổi bật:

gia công gốm chính xác

,

các bộ phận gốm tùy chỉnh

 
Alumina Ceramic Zirconia Ceramic cho máy bán dẫn và sản xuất tinh thể lỏng
 
Sản phẩm này được sử dụng cho thiết bị sản xuất chất bán dẫn.
Vật liệu bằng chứng plasma N-999S được sử dụng cho việc này.
Ceramic guide-block systems from Laguna Tools are now sold as retrofit kits that can be used on other brands of bandsaws, including Agazzani, Bridgewood, Felder, Jet, Mini-Max, and most saws that have European-style guides. Các hệ thống khối dẫn hướng bằng gốm từ Laguna Tools hiện được bán dưới dạng bộ dụng cụ trang bị thêm có thể được sử dụng trên các nhãn hiệu khác, bao gồm Agazzani, Bridgewood, Felder, Jet, Mini-Max và hầu hết các loại cưa có hướng dẫn kiểu châu Âu. Kits also are available for most 14-in. Bộ dụng cụ cũng có sẵn cho hầu hết 14-in. Delta-style bandsaws. Lưỡi cưa kiểu Delta.
With the ceramic blocks installed, a bandsaw can run while the blade is in light but direct contact with the guides, without causing any serious heat buildup. Với các khối gốm được cài đặt, một lưỡi cưa có thể chạy trong khi lưỡi dao ở trong ánh sáng nhưng tiếp xúc trực tiếp với các hướng dẫn, mà không gây ra bất kỳ sự tích tụ nhiệt nghiêm trọng nào. This contact between the blade and guides results in very accurate blade tracking. Sự tiếp xúc giữa lưỡi dao và hướng dẫn này dẫn đến việc theo dõi lưỡi rất chính xác. An added advantage is that the ceramic blocks will prevent pitch from building up on the blade when you're sawing resinous woods such as pine or cherry. Một lợi thế bổ sung là các khối gốm sẽ ngăn không cho cao độ xây dựng trên lưỡi kiếm khi bạn cưa các loại gỗ nhựa như thông hoặc anh đào. Setting the ceramic thrust bearing is easy: Simply push the guide lightly against the back of the blade and tighten the setscrew. Cài đặt ổ đỡ bằng gốm rất dễ dàng: Đơn giản chỉ cần đẩy nhẹ hướng dẫn vào mặt sau của lưỡi dao và siết chặt bộ cài đặt.

 
have used ceramic guides, both thrust and side, on various saws and they are the most trouble free guides I have ever used, they seem to have no drawbacks. đã sử dụng các hướng dẫn bằng gốm, cả lực đẩy và mặt bên, trên các máy cưa khác nhau và chúng là những hướng dẫn miễn phí rắc rối nhất mà tôi từng sử dụng, chúng dường như không có nhược điểm. They aren't practical for narrow blades but they are my first choice for blades 1/2 wide and above. Chúng không thực tế đối với các lưỡi hẹp nhưng chúng là lựa chọn đầu tiên của tôi cho các lưỡi rộng 1/2 trở lên.
 
 
Giới thiệu công ty
Mingrui ceramic manufacture and provides alumina ceramic components for a wide range of application like Mechanical Equipment, Electronic & Electrical, Oil Drilling, Medical, Chemical Industry etc. According to actual application and customer's requirement, the purities vary from 95%-99.7% and the forming methods will be different. Sản xuất gốm Mingrui và cung cấp linh kiện gốm alumina cho nhiều ứng dụng như Thiết bị cơ khí, Điện & Điện, Khoan dầu, Y tế, Công nghiệp hóa chất, vv Theo ứng dụng thực tế và yêu cầu của khách hàng, độ tinh khiết thay đổi từ 95% -99,7% và phương pháp hình thành sẽ khác nhau. The forming methods applied in our plant include dry pressing, isostatic pressing, injection moulding, extrusion moulding. Các phương pháp tạo hình được áp dụng trong nhà máy của chúng tôi bao gồm ép khô, ép đẳng áp, ép phun, ép đùn. With experienced engineers and talented workers, we are confident to offer high quality, high precision, complex components for customers worldwide. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân tài năng, chúng tôi tự tin cung cấp các linh kiện chất lượng cao, độ chính xác cao, phức tạp cho khách hàng trên toàn thế giới.

 
Mô tả Sản phẩm
Mingrui Ceramics has years of experience designing and developing technical ceramic solutions for a wide variety of applications and industries. Mingrui Gốm sứ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các giải pháp gốm kỹ thuật cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod. Chống ăn mòn hóa chất Zirconia Bộ phận gốm sứ khuấy hóa chất. We offer this expertise to all of our customers to ensure the best design and materials are chosen for their specific application and needs. Chúng tôi cung cấp chuyên môn này cho tất cả các khách hàng của chúng tôi để đảm bảo thiết kế và vật liệu tốt nhất được chọn cho ứng dụng và nhu cầu cụ thể của họ. Anti-chemical Corrosion Zirconia Ceramic Parts Chemical Stirring Rod, Typically, our custom technical ceramic components and parts we supply are used for one of three main reasons: Các bộ phận gốm sứ chống ăn mòn hóa học Thanh khuấy hóa chất, Thông thường, các bộ phận và bộ phận gốm kỹ thuật tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp được sử dụng cho một trong ba lý do chính:

 
Alumina Ceramic Zirconia Ceramic cho máy bán dẫn và sản xuất tinh thể lỏng

Gốm nhiệt độ cao - nồi nấu kim loại, vòi phun, laser, đồ đạc lò / lò

 
Alumina Ceramic Zirconia Ceramic cho máy bán dẫn và sản xuất tinh thể lỏng

Đồ gốm chống mòn và ăn mòn - tấm, vỏ, thước, nắp / nắp
 

Alumina Ceramic Zirconia Ceramic cho máy bán dẫn và sản xuất tinh thể lỏng

Gốm cách điện - khối tiếp xúc, bế tắc, ốc vít, miếng đệm

 
Alumina Ceramic Zirconia Ceramic cho máy bán dẫn và sản xuất tinh thể lỏng


Mingrui Gốm sứ là một trong những nhà cung cấp gốm kỹ thuật hàng đầu thế giới - liên hệ với chúng tôi để xem những gì gốm kỹ thuật chúng tôi có thể tạo ra cho bạn.
 
Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd is a professional manufacturer which is specialized in zirconia ceramics. Công ty TNHH công nghệ gốm Đông Quan Ming Rui là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về gốm sứ zirconia. We have 10 senior engineers and lots of technologists; Chúng tôi có 10 kỹ sư cao cấp và rất nhiều kỹ thuật viên; our ceramic products are precision ceramic structure parts used mainly in industrial field, which is made of strengthened structure zirconia ceramic. sản phẩm gốm của chúng tôi là các bộ phận cấu trúc gốm chính xác được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp, được làm bằng gốm zirconia cấu trúc tăng cường. Our products including strengthened structure zirconia ceramic,ceramic bar,ceramic tube,ceramic shaft,ceramic plate,ceramic sleeve,ceramic valve,ceramic plunger and ceramic arm. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm gốm zirconia cấu trúc tăng cường, thanh gốm, ống gốm, trục gốm, tấm gốm, tay áo gốm, van gốm, pít tông gốm và cánh tay gốm. The product we produced are applicable to Instruments,Medical instrument,Clocks and Electronic Products,Mills,Energy and Power,Machine and Metals,Autocar and Military and some other high - end areas. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có thể áp dụng cho Dụng cụ, Dụng cụ y tế, Đồng hồ và Sản phẩm điện tử, Máy nghiền, Năng lượng và Năng lượng, Máy và Kim loại, Autocar và Quân đội và một số khu vực cao cấp khác.
 
Dongguan Ming Rui have achieved great successes in particular requirements which is based on cooperating with Tsinghua University and professional knowledge and business experience by ourselves. Đông Quan Ming Rui đã đạt được những thành công lớn trong các yêu cầu đặc biệt dựa trên việc hợp tác với Đại học Thanh Hoa và kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi. We get the low-budget and high-performance new ceramics products from the high – quality raw materials and composite technology and precision processed, technical and value are increasing strongly. Chúng tôi nhận được các sản phẩm gốm sứ mới với ngân sách thấp và hiệu suất cao từ nguyên liệu thô chất lượng cao và công nghệ tổng hợp và được xử lý chính xác, kỹ thuật và giá trị đang tăng mạnh.
 
In professional technology, innovation, sincerity, sustainable development, offering the high efficiency products, perfect service, good reputation. Trong công nghệ chuyên nghiệp, đổi mới, chân thành, phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm hiệu quả cao, dịch vụ hoàn hảo, danh tiếng tốt. By the way, our company have an unique technical called “mirror polishing” which is improved our products bright,color,smooth and made our product better than other competitors. Nhân tiện, công ty chúng tôi có một kỹ thuật độc đáo gọi là gương đánh bóng, được cải tiến, sản phẩm của chúng tôi sáng, màu sắc, mịn và làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các đối thủ khác.
 
Nhiệt liệt chào mừng tất cả các khách hàng từ thế giới đến thăm công ty của chúng tôi!
 
Bảng thuộc tính:
 
Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng 0

 
Cách hình thành của chúng tôi:
Tùy chọn sản xuấtDịch vụ hoàn thiện nâng cao
Ép phunChính xác mài và lapping
Nén đầmGia công laser
ĐùnThiết kế kỹ thuật và hỗ trợ
Đồng khai hỏaLuyện kim
Nhấn đẳng nhiệtHàn kim loại
Ép khôLớp phủ chuyên dụng
Nhấn nóngThành phần ren
Đúc băngThành phần chuyển động chính xác
Đúc trượtTổ hợp phòng sạch phức tạp

 
Thêm hình ảnh :
 
Bộ phận gốm sứ Zirconia Alumina cho máy sản xuất tinh thể lỏng 1
 
 

 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Ming Rui Ceramic Technology Co.,ltd

Người liên hệ: bella

Tel: +8618122974730

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)